• Trang chủ
 • Tin tức
 • Mua quà tặng cho nhân viên giá rẻ và đẹp ấn tượng tại Gifgo

Mua quà tặng cho nhân viên giá rẻ và đẹp ấn tượng tại Gifgo

01/04/2024 494

Quà tặng cho nhân viên, một trong số những công tác cần thiết mà doanh nghiệp cần chuẩn bị kỹ càng và chỉn chu. Không những giúp gia tăng thêm sự tin tưởng và yêu mến của đội ngũ nhân sự mà việc này còn mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích không nhỏ. Nếu các bạn còn đang đắn đo về việc chọn mua quà tặng cho nhân viên giá rẻ mà vẫn độc đáo, ấn tượng, hãy tham khảo ngay các gợi ý quà tặng từ Gifgo nhé. 

Tại sao nên chọn mua quà tặng nhân viên công ty?

 • Tạo mối quan hệ tốt đẹp: Quà tặng doanh nghiệp có thể tạo ra mối quan hệ tốt hơn giữa nhân viên và công ty. Điều này giúp hình thành nên một cảm giác được coi trọng và tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ hơn giữa nhân viên cùng tổ chức, cơ quan.
 • Tạo sự quan tâm và động viên: Quà tặng là một cách tuyệt vời để thể hiện sự động viên, đồng thời đánh giá công việc và sự cống hiến của nhân viên. Nó có thể là một phần thưởng cho sự đóng góp, sự sáng tạo hoặc tăng tính cam kết của họ đối với công ty.
 • Tạo ra sự công bằng: Việc tặng quà cho mọi nhân viên có thể tạo ra sự công bằng và công minh trong tổ chức. Điều này đã gửi đi thông điệp rằng tất cả nhân viên đều được coi trọng và được đánh giá cao.
 • Lan tỏa hình ảnh thương hiệu: các tặng phẩm quà doanh nghiệp ngoài mục đích được sử dụng để gắn kết tình cảm giữa công ty và nhân viên, nó còn được dùng để quảng bá hình ảnh đơn vị, lan tỏa thương hiệu đến nhiều người biết hơn nữa. 

Gợi ý quà tặng cho nhân viên giá rẻ và đẹp ấn tượng tại Gifgo

Hiện nay, trên thị trường quà biếu tặng cho nhân viên có rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, đa dạng về hình thức, chủng loại, mẫu mã lẫn chất lượng, giá thành, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Sau đây là một vài gợi ý về quà tặng cho nhân viên giá rẻ.

1. Áo mưa

Áo mưa là tặng phẩm mà các doanh nghiệp có thể tham khảo để làm quà tặng cho đội ngũ nhân viên trong công ty. Có thể nói, đây là vật phẩm bất ly thân của người Việt, bất kỳ ai cũng cần phải thủ sẵn áo mưa trong cốp xe để phòng trừ trường hợp trời mưa. Dù trời mùa đông hay mùa hè thì áo mưa cũng đóng vai trò quan trọng, giúp người dùng hạn chế bị ướt khi di chuyển trên đường. 

Bên cạnh đó, áo mưa có thể được tùy chỉnh và in ấn với logo hoặc tên của công ty, tạo ra một cơ hội quảng bá thương hiệu hiệu quả. Khi nhân viên mặc áo mưa này, họ sẽ trở thành những đại sứ di động cho thương hiệu của công ty. Đây là cách thức marketing hiệu quả mà không hề tốn quá nhiều chi phí.

Mua quà tặng cho nhân viên giá rẻ và đẹp ấn tượng tại Gifgo

2. Ô cầm tay

Việc tặng quà ô cầm tay là một ý tưởng tuyệt vời cho nhân viên công ty, bởi lẽ những chiếc ô cầm tay giúp người dùng bảo vệ khỏi tác động của mưa và nắng. Bên cạnh đó, món quà thiết thực này còn có thể giúp doanh nghiệp nâng cao sự uy tín và chuyên nghiệp hơn trong mắt các nhân sự của mình. Tương tự như áo mưa, các doanh nghiệp cũng có thể in logo thương hiệu mình lên ô cầm tay để giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn, được nhiều người biết đến hơn. 

Có nhiều loại ô cầm tay khác nhau để lựa chọn, từ các loại nhẹ nhàng dễ gấp gọn, loại bấm nút tiện lợi, cho đến các loại chắc chắn, chống thấm nước. Điều này cho phép doanh nghiệp có thể tùy chỉnh quà tặng để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của công ty. 

3. Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt không còn là vật dụng xa lạ với đại đa số nhân viên văn phòng. Bình giữ nhiệt giúp giữ được nhiệt độ của nước hoặc đồ uống yêu thích trong thời gian dài so với mức nhiệt từ môi trường. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà họ có thể phải dành để mua nước hoặc đồ uống hàng ngày. 

Bên cạnh đó, bình giữ nhiệt cũng được thiết kế với hình thức nhỏ gọn và dễ dàng mang theo, phù hợp cho nhân viên di chuyển hoặc làm việc ở nhiều nơi khác nhau trong công ty. Ngoài ra, việc sử dụng bình giữ nhiệt có thể giúp giảm lượng rác thải nhựa từ việc sử dụng các chai và cốc một lần sử dụng. Các doanh nghiệp có thể in logo thương hiệu của mình lên bình giữ nhiệt để tăng tính đồng bộ hóa cho quà tặng.

Mua quà tặng cho nhân viên giá rẻ và đẹp ấn tượng tại Gifgo

4. Cốc sứ

Tương tự như tặng phẩm bình giữ nhiệt, cốc sứ cũng là một gợi ý tuyệt vời về quà tặng cho doanh nghiệp tặng nhân viên của mình. Cốc sứ thường mang lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp, làm tăng giá trị của món quà và tạo ấn tượng tích cực với nhân viên. Bên cạnh đó, cốc sứ cũng là một món quà đa dụng, phù hợp cho doanh nghiệp tặng vào nhiều dịp như ngày sinh nhật, kỷ niệm công ty, hoặc các sự kiện đặc biệt của công ty.

Việc sử dụng cốc sứ có thể giúp giảm lượng rác thải nhựa từ việc sử dụng cốc và ly một lần trong môi trường công sở. Những chiếc cốc sứ quà tặng doanh nghiệp được in logo đồng bộ chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực, giúp lan tỏa hình ảnh của thương hiệu đến nhiều người biết hơn nữa. Nhìn chung, việc tặng quà cốc sứ không chỉ là một lựa chọn quà tặng tinh tế mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến sức khỏe và tạo ra môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên

5. Set sổ bút

Set sổ bút là gợi ý tiếp theo mà Gifgo muốn chia sẻ đến các doanh nghiệp. Set sổ bút kết hợp giữa sổ tay và bút, giúp nhân viên ghi chú và ghi lại thông tin một cách tiện lợi. Điều này làm cho món quà trở nên rất hữu ích trong công việc hàng ngày của họ. Bên cạnh đó, set sổ bút là một món quà phổ biến và thích hợp tặng vào nhiều dịp như ngày sinh nhật, kỷ niệm công ty, hoặc các sự kiện đặc biệt khác của cơ quan, đơn vị,...

Có thể thấy, set sổ bút dành tặng cho nhân viên chính là tặng phẩm vô cùng thiết thực và ý nghĩa, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tích cực. Các doanh nghiệp nên ưu tiên hình thức in logo thương hiệu mình để tạo ra sự đồng bộ hóa quà tặng, đồng thời cũng giúp lan tỏa hình ảnh của doanh nghiệp đến nhiều người hơn nữa.  

Mua quà tặng cho nhân viên giá rẻ và đẹp ấn tượng tại Gifgo

6. Balo

Balo là một món quà tiện ích và đa dụng, giúp người sử dụng có thể chứa đựng và mang theo các vật dụng cá nhân, vật dụng làm việc hàng ngày một cách tiện lợi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại balo với thiết kế hiện đại và thời trang, phù hợp với phong cách, sở thích của nhiều người, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí quà tặng khi khách hàng mua với số lượng lớn. 

Trên thực tế, balo là một sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống, được nhiều người sử dụng mang đi học, đi làm, vô cùng thiết thực và hữu ích. Không những thế, balo còn được thiết kế với ngăn đêm riêng, phù hợp để đựng máy tính, giúp bảo vệ thiết bị khỏi các tác động từ ngoại lực gây ảnh hưởng đến chất lượng bên trong. 

7. Đồng hồ

Đồng hồ là vật dụng cần thiết để chúng ta có thể theo dõi thời gian chính xác nhất. Các doanh nghiệp cũng có thể chọn lựa ngay ý tưởng quà tặng đồng hồ để tặng nhân viên trong công ty. Mẫu đồng hồ dành cho doanh nghiệp làm quà tặng rất đa dạng, từ cấu trúc thiết kế, chủng loại cho đến mẫu mã, giá thành đều vô cùng phong phú, đáp ứng được các tiêu chí của đơn vị bạn. 

Một chiếc đồng hồ in logo thương hiệu chắc chắn sẽ mang đến những đánh giá tích cực cho doanh nghiệp khi dùng làm quà biếu tặng cho nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó, một chiếc đồng hồ được in logo thương hiệu cũng giúp doanh nghiệp marketing bản thân mình một cách tốt hơn.

Mua quà tặng cho nhân viên giá rẻ và đẹp ấn tượng tại Gifgo

Gifgo - nền tảng quà tặng trực tuyến số 1

Mua quà tặng cho nhân viên giá rẻ và đẹp ấn tượng ở đâu? Nếu các doanh nghiệp còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn mua quà tặng cho doanh nghiệp ở đâu uy tín, bền đẹp và tiết kiệm ngân sách, hãy tham khảo ngay các tặng phẩm tại Gifgo. Gifgo là đơn vị quà tặng doanh nghiệp trực tuyến, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, giúp các đơn vị giải quyết được vấn đề quà tặng trong các dịp lễ tết, lễ kỷ niệm, ngày thành lập doanh nghiệp,...

Bên cạnh việc cung cấp quà tặng văn phòng, quà tặng sức khỏe, quà tặng công nghệ,... Gifgo còn có chuyên môn cao trong việc setup các tặng phẩm quà trung thu, quà biếu tết cho các cá nhân, doanh nghiệp. Gifgo đã có vinh dự được đồng hành cùng các đơn vị lớn như Viettel Construction, Thép Tây Đô, NinjaVan, hệ thống Life Sport,... trong việc lan tỏa tình yêu thương và lời cảm ơn với các set quà tết ấn tượng, độc đáo. Ngoài việc chú trọng đến hình thức của sản phẩm, Gifgo cũng luôn lưu ý đến vấn đề chất lượng, nhằm mang đến những giá trị tích cực và an toàn nhất cho khách hàng. 

Mua quà tặng cho nhân viên giá rẻ và đẹp ấn tượng tại Gifgo là chủ đề mà bài viết muốn chia sẻ đến các bạn đọc. Quà tặng không chỉ là đại sứ kết nối doanh nghiệp với nhân viên, mà còn là cách thức giúp doanh nghiệp marketing hiệu quả hơn bao giờ hết. Đừng quên theo dõi thêm các gợi ý quà tặng khác cho doanh nghiệp tại Gifgo để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé. 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG VỚI GIFGO QUA

 • Hotline: 0981.31.36.33 hoặc 0886.31.36.33
 • Zalo : 0981.31.36.33
 • Website: https://gifgo.vn/
 • Địa chỉ: 
  • Tại HN: Số 35 Xuân Quỳnh, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Tại HCM: 406/8 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM.

 

tin tức liên quan

20/04/2024 431

Thư mời hợp tác chương trình: Bùng nổ doanh số, phát triển thương hiệu cùng Gifgo

Thư mời hợp tác chương trình: Bùng nổ doanh số, phát triển thương hiệu cùng Gifgo
20/04/2024 804

Gift set quà tặng Gifgo - quà tặng sang trọng tạo ấn tượng sâu sắc

Gift set quà tặng Gifgo - quà tặng sang trọng tạo ấn tượng sâu sắc
20/04/2024 453

Combo công nghệ - ý tưởng quà tặng thiết thực và ấn tượng dành cho doanh nghiệp

Combo công nghệ - ý tưởng quà tặng thiết thực và ấn tượng dành cho doanh nghiệp
17/04/2024 987

Gợi ý gift set văn phòng ấn tượng, độc đáo và sáng tạo dành riêng cho doanh nghiệp

Gợi ý gift set văn phòng ấn tượng, độc đáo và sáng tạo dành riêng cho doanh nghiệp. Theo dõi bài viết để có thêm những ý tưởng quà tặng thú vị khác nữa nhé.
17/04/2024 335

Điểm danh các mẫu ống bút pha lê thuyền buồm đẹp, sang, xịn tặng đối tác

Điểm danh các mẫu ống bút pha lê thuyền buồm đẹp, sang, xịn tặng đối tác. Theo dõi bài viết của Gifgo để chọn lựa được tặng phẩm phù hợp, ý nghĩa nhất nhé.
16/04/2024 437

Quà tặng theo set dành cho doanh nghiệp - ý tưởng độc đáo và ấn tượng

Quà tặng theo set dành cho doanh nghiệp - ý tưởng độc đáo và ấn tượng. Theo dõi bài viết để có thêm những gợi ý ấn tượng và độc đáo khác nữa nhé.

danh mục tin

contact printgo on zalo