• Trang chủ
 • Tin tức
 • Các thông tin thiết thực về cách bố trí phong thủy bàn làm việc bạn không nên bỏ qua

Các thông tin thiết thực về cách bố trí phong thủy bàn làm việc bạn không nên bỏ qua

19/02/2024 939

Theo quan niệm dân gian, phong thủy và cách bố trí bàn làm việc có sự liên quan mật thiết đến nhau, góp phần tạo dựng những nguồn sinh khí tích cực, tốt lành. Đồng thời điều này cũng giúp con người có thể tập trung cao độ và có năng lượng hơn trong quá trình làm việc, mang đến sự thuận lợi, hanh thông trên con đường công danh sự nghiệp. Sau đây là những thông tin thiết thực và hữu ích về cách bố trí phong thủy bàn làm việc mà các bạn không nên bỏ qua, cùng theo dõi nhé. 

Mối liên kết giữa phong thủy và cách bố trí bàn làm việc

Trong văn hóa phương Đông, phong thủy là yếu tố có tầm ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến cuộc sống, sự nghiệp cũng như tình cảm, gia đạo của con người. Mỗi người có bản mệnh, độ tuổi khác nhau sẽ cần có những hình thức bài trí đồ vật hợp phong thủy không giống nhau, mang đến những hiệu quả cao về việc chiêu dụ may mắn, thu hút tài lộc, hỗ trợ vận trình suôn sẻ và thuận lợi hơn trên đường công danh sự nghiệp. Gia chủ cần căn cứ vào bản mệnh ngũ hành của mình để sắp xếp và chọn lựa bày trí vật phẩm phong thủy, đặt hướng bàn làm việc,... sao cho phù hợp. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy của bàn làm việc

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến phong thủy của bàn làm việc. Dưới đây là một số yếu tố chính mà bạn có thể xem xét để tối ưu hóa và ứng dụng nguồn năng lượng tích cực trong không gian làm việc của mình:

 • Hướng và vị trí: Đây là một yếu tố khá quan trọng, ảnh hưởng đến sự nghiệp và tài vận của mỗi người. Bởi lẽ mỗi người sinh ra sẽ mang một bản mệnh ngũ hành khác nhau, vì thế mà các bạn cần căn cứ vào các yếu tố phong thủy để chọn hướng đặt bàn cũng như vị trí bàn làm việc sao cho phù hợp. Điều này giúp thúc đẩy sự tốt đẹp và thăng tiến trong vận trình sự nghiệp của gia chủ. Bên cạnh đó cũng giúp các mối quan hệ xung quanh, mối làm ăn - hợp tác được suôn sẻ hơn. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần lưu ý đến các yếu tố kiêng kỵ trong phong thủy đặt bàn làm việc như tránh hướng Họa Hại, Ngũ Quỷ,... của bản mệnh. Hoặc đơn giản là tránh đặt bàn làm việc trực tiếp đối diện cửa sổ, vì điều này có thể tạo cảm giác không ổn định và gây mất năng lượng.
 • Màu sắc và kích thước: Yếu tố về màu sắc và kích thước bàn làm việc cũng là điều mà các bạn không nên bỏ qua. Các bạn nên chọn hình dạng bàn phù hợp với bản mệnh ngũ hành của mình (ví dụ mệnh Thủy nên chọn những loại bàn có đường nét cong nhẹ, thiết kế tạo sự mềm mại không nên quá vuông vắn và cứng nhắc như dáng bàn dành cho người mệnh Thổ,...). Bên cạnh đó, việc chọn màu sắc của bàn làm việc sao cho hợp mệnh cũng là điều không nên bỏ qua giúp gia chủ có thêm sự hỗ trợ và nguồn vượng khí tốt lành trong công việc. 
 • Vật dụng trang trí: Ngoài hai yếu tố kể trên, trong phong thủy, người ta cũng ứng dụng các món đồ để bàn, các vật dụng có tính bổ trợ mệnh cao để giúp gia chủ có thêm những nguồn năng lượng tích cực và tốt lành nhất. Các bạn nên chọn lựa các món vật phẩm phong thủy phù có màu sắc và thiết kế phù hợp với bản mệnh ngũ hành cũng như mục đích sử dụng của mình. Ví dụ như: muốn cầu công danh sự nghiệp thăng tiến có thể chọn tượng ngựa phi nước đại - biểu tượng cho mã đáo thành công, hay tượng linh vật rồng uy nghiêm và sang quý. Còn nếu muốn thu hút thêm tiền tài và may mắn, các bạn có thể chọn tượng cóc 3 chân hoặc tượng tỳ hưu, cây mèo thần tài,... đều hợp. 

Lợi ích của yếu tố phong thủy đến cách bố trí bàn làm việc

Bố trí bàn làm việc theo nguyên lý ngũ hành phong thủy có thể mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ, tạo ra một môi trường làm việc tích cực, đồng thời hỗ trợ sự phát triển cá nhân cũng như sự thăng tiến công danh, tài lộc. Sau đây là một vài lợi ích chính của phong thủy, ảnh hưởng đến cách bố trí bàn làm việc. 

 • Tăng cường nguồn năng lượng tích cực: Việc bố trí bàn làm việc theo đúng nguyên lý phong thủy có thể tạo ra một dòng năng lượng tích cực, giúp tăng cường sự sáng tạo, tập trung và hiệu suất làm việc của chủ nhân.
 • Tạo ra một môi trường làm việc thoải mái: Sự cân bằng và hài hòa trong bố trí phong thủy bàn làm việc có thể tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng và tinh thần thoải mái, giảm thiểu sự căng thẳng trong khi tập trung.
 • Thuận lợi và suôn sẻ trên đường công danh sự nghiệp: Những yếu tố tích cực đến từ việc bày trí hướng làm việc hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân có được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, những nguồn năng lượng tích cực được phong thủy bổ trợ sẽ mang đến cho chủ nhân sự hanh thông, thăng tiến về tiền bạc, công danh. 
 • Cải thiện những mối quan hệ tốt lành: Ngoài việc tạo ra những lợi ích thiết thực như được kể trên, việc sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy còn giúp chủ nhân chiêu dụ được những quý nhân và những mối lương duyên tốt lành, hỗ trợ sự nghiệp thêm thăng tiến, phất lên như diều gặp gió.

Yếu tố phong thủy và cách bố trí bàn làm việc là hai điều có sự liên hệ mật thiết, giúp bổ trợ cho chủ nhân có thêm động lực phát triển, thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin hữu ích và thiết thực về cách bố trí phong thủy bàn làm việc. Các bạn hãy tham khảo ngay các tặng phẩm phong thủy tại Gifgo để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp giúp chiêu tài hút lộc phát công danh nhé. 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG VỚI GIFGO QUA

 • Hotline: 0981.31.36.33 hoặc 0886.31.36.33
 • Zalo : 0981.31.36.33
 • Website: https://gifgo.vn/
 • Địa chỉ: 
  • Tại HN: Số 35 Xuân Quỳnh, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Tại HCM: 406/8 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM.

 

tin tức liên quan

20/04/2024 431

Thư mời hợp tác chương trình: Bùng nổ doanh số, phát triển thương hiệu cùng Gifgo

Thư mời hợp tác chương trình: Bùng nổ doanh số, phát triển thương hiệu cùng Gifgo
20/04/2024 804

Gift set quà tặng Gifgo - quà tặng sang trọng tạo ấn tượng sâu sắc

Gift set quà tặng Gifgo - quà tặng sang trọng tạo ấn tượng sâu sắc
20/04/2024 453

Combo công nghệ - ý tưởng quà tặng thiết thực và ấn tượng dành cho doanh nghiệp

Combo công nghệ - ý tưởng quà tặng thiết thực và ấn tượng dành cho doanh nghiệp
17/04/2024 987

Gợi ý gift set văn phòng ấn tượng, độc đáo và sáng tạo dành riêng cho doanh nghiệp

Gợi ý gift set văn phòng ấn tượng, độc đáo và sáng tạo dành riêng cho doanh nghiệp. Theo dõi bài viết để có thêm những ý tưởng quà tặng thú vị khác nữa nhé.
17/04/2024 335

Điểm danh các mẫu ống bút pha lê thuyền buồm đẹp, sang, xịn tặng đối tác

Điểm danh các mẫu ống bút pha lê thuyền buồm đẹp, sang, xịn tặng đối tác. Theo dõi bài viết của Gifgo để chọn lựa được tặng phẩm phù hợp, ý nghĩa nhất nhé.
16/04/2024 437

Quà tặng theo set dành cho doanh nghiệp - ý tưởng độc đáo và ấn tượng

Quà tặng theo set dành cho doanh nghiệp - ý tưởng độc đáo và ấn tượng. Theo dõi bài viết để có thêm những gợi ý ấn tượng và độc đáo khác nữa nhé.

danh mục tin

contact printgo on zalo